Cooking is my Passion.I love to prepare different types of dishes and to serve.
"બાજરી જુવાર મકાઈ મીક્સ સ્પાઈસી વડા" (Bajri Jowar makai mix spicy vada recipe in gujarati)
બાજરી ની કુલેર (Bajri Kuler Recipe In Gujarati)
રસમલાઈ કેક
ફરાળી થાલીપીઠ મહારાષ્ટ્રીયન સ્ટાઈલ (Farali Thalipeeth Maharashtrian Style Recipe In Gujarati)
વ્હાઇટ સોસ પાસ્તા (White Sauce Pasta Recipe In Gujarati)
ઝિબ્રા કેક (Zebra Cake Recipe In Gujarati)
હોટ એન્ડ સોર સૂપ (Hot and Sour Soup Recipe In Gujarati)
કડાઈ પનીર (Kadai paneer recipe in Gujarati)
બિસ્કિટ કેનપેઝ (Biscuit canapes recipe in Gujarati)
કોરિયન ચીઝ કોર્ન (Korean Cheese Corn Recipe In Gujarati)
સફેદ પુલાવ કઢી (White Pulao Kadhi Recipe In Gujarati)
જોધપુરી કાબુલી પુલાવ(બિરયાની)
અરવી નુ શાક (Arvi Shak Recipe In Gujarati)
કારેલા નું શાક (Karela Shak Recipe In Gujarati)
પરવળ નુ શાક (Pointed Gourd Sabji Recipe In Gujarati)
ચણા ચાટ (Chana Chaat Recipe In Gujarati)
સાલસા સોસ (Salsa Sauce Recipe In Gujarati)
ઝરદા પુલાવ (Zarda Pulao Recipe In Gujarati)
કેસેડિયા (Quesadilla recipe in Gujarati)